VỀ CHÚNG TÔI

 
CÔNG TY TNHH SỨ VẠN NIÊN

Xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang - thịnh vượng!

Công ty TNHH Sứ Vạn Niên là doanh nghiệp thương mại kinh doanh các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gốm sứ. Có trụ sợ đặt tại 27 Phố Gốm, Thôn 2, Giang Cao Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề gốm sứ, ngay từ nhỏ tôi đã có một tình yêu rất đặc biệt với những sản phẩm thủ công và bây giờ tôi muốn thương hiệu “Sứ Vạn Niên” là cây câu kết nối tới bạn bè trong nước và quốc tế. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

  • Sản phẩm đúng mẫu mã, chất lượng, có bảo hành như chúng tôi cam kết.
  • Mua bán dễ dàng, tiện lợi cho khách hàng.
  • Giá thành cạnh tranh.

Trải qua một quãng thời gian rất dài, bản thân doanh nghiệp cũng đang sở hữu riêng dòng MEN CHÀM NGỌC NẾP - đã tạo nên lối đi riêng với sản phẩm độc quyền về đồ thờ. Mẫu mã đa dạng, sáng tạo bởi những nghiên cứu hình hoạ chuyên sâu thời Lý, Trần. Nhờ vậy, với thương hiệu Sứ Vạn Niên ngoài việc là đơn vị phân phối đa sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử, song cũng là đơn vị kế thừa và phát huy sản phẩm cốt lõi về ĐỒ THỜ CÚNG.

Men Chàm Ngọc Nếp

Men Chàm Ngọc Nếp

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Ngoài phục vụ khách hảng lẻ trên cả nước, chúng tôi cũng rất may mắn khi được cung tiến cho nhiều đền chùa trên cả nước.

Ban thần tài tại chùa

Ban thần tài tại chùa

KHU VỰC XƯỞNG GIA CÔNG & SẢN XUẤT

Khu vực sản xuất

Khu vực sản xuất

Khu vực sáng tạo

Khu vực sáng tạo

Công đoạn vẽ thủ công

Công đoạn vẽ thủ công

Hợp tác với Sứ Vạn Niên ?