Hiển thị tất cả 9 kết quả


LỌ TỎI CỔ THẲNG

LỌ TỎI CỔ THẲNG được coi là linh phẩm phong thủy, mang lại nhiều tài lộc, giữ tiền tài, của cải cho gia chủ và luôn đem lại những may mắn cho các thành viên viên trong gia đình.

LỌ TỎI CỔ THẲNG gốm sứ Bát Tràng được làm thủ công 100% bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao tại làng gốm Bát Tràng. Hiện nay, bình tỏi Bát Tràng càng được nhiều người tìm mua khi hiểu được ý nghĩa phong thủy không hề nhỏ của nó.

Với thiết kế truyền thống của hầu hết LỌ TỎI CỔ THẲNG phong thủy hút tài lộc và may mắn đó là hình dáng có miệng loe rộng, thắt lại ở phần cổ, phình to ở phần thân. Ý nghĩa của thiết kế này là với cái miệng loe rộng sẽ hút được nhiều tài lộc và may mắn, thân phình to để tụ khí, tích tài lộc may mắn được nhiều và cổ bình thắt lại ngăn không cho tài lộc và may mắn thoát ra ngoài.

Với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng chất lượng nhất, SỨ VẠN NIÊN xin giới thiệu đến quý khách hàng LỌ TỎI CỔ THẲNG Bát Tràng với đa dạng kiểu dáng cũng như họa tiết đang được ưa chuộng nhất hiện nay.