Hiển thị tất cả 7 kết quả

3.200.000

Mã: TSBT-005-1

600.000900.000

Mã: TSBT-006


TƯỢNG THẦN TÀI - THỔ ĐỊA

Tín ngưỡng thờ thần là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Ngay từ buổi đầu hình thành nhà nước sơ khai, người ta đã biết thờ phụng các vị thần tự nhiên, siêu nhiên, như thần Đất, thần Mây,thần Mưa, thần gió, thần sấm… Tín ngưỡng thờ thần này bắt nguồn từ tâm lý e sợ các hiện tượng tự nhiên mà họ chưa lý giải được thời điểm lúc bấy giờ. Và đó cũng là tâm lý thể hiện sự tri ân đến các sự vật, hiện tượng tự nhiên xung quanh đã tạo cho họ có được môi trường sống, và làm cho cuộc sông của họ được giàu có, sung túc và bình an.

TƯỢNG THẦN TÀI - THỔ ĐỊA bằng gốm sứ Bát Tràng đẹp, đường nét tinh xảo từ chính bàn tau khéo léo của những người thợ lành nghề, mọi chi tiết của pho tượng đều rõ nét và có hồn, gương mặt của các ngài cũng rất tươi

Thờ TƯỢNG THẦN TÀI - THỔ ĐỊA là việc suốt đời của mọi gia đình, chính vì vậy mà khi thỉnh bàn thờ thần tài, hay tượng thờ quý khách nên chọn gốm sứ Bát Tràng vì các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều đã qua rất nhiều cong đoạn sản xuất cũng như được nung ở nhiệt độ cao nên sẽ không dễ bị xuống cấp theo thời gian để trong quá trình thờ cúng không phải thay tượng mới. Đây là một việc rất kiêng kỵ và nên hạn chế khi thờ TƯỢNG THẦN TÀI - THỔ ĐỊA. Điều này cũng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong công việc và cuộc sống.