Hiển thị tất cả 10 kết quả


BẢO BÌNH

BẢO BÌNH được coi là linh phẩm phong thủy, giữ gìn của cải, mang lại nhiều tài lộc, sung túc cho gia chủ theo phong thủy.

BẢO BÌNH tích lộc thuộc vào loại bình gốm phong thủy trang trí, được làm thủ công 100% bằng đất sét độ cao tại làng gốm Bát Tràng. Hiện nay, BẢO BÌNH tích lộc ngày càng được nhiều người tìm mua khi hiểu được ý nghĩa phong thủy

Với thiết kế truyền thống của hầu hết BẢO BÌNH phong thủy hút tài lộc và may mắn đó là hình dáng có miệng loe rộng, thắt lại ở phần cổ, phình to ở phần thân. Ý nghĩa của thiết kế này là với cái miệng loe rộng sẽ hút được nhiều tài lộc và may mắn, thân phình to để tụ khí, tích tài lộc may mắn được nhiều và cổ bình thắt lại ngăn không cho tài lộc và may mắn thoát ra ngoài.

Kết hợp với những họa tiết hoa văn bên ngoài của mai bình tích lộc như Thuận Buồm Xuôi Gió, Trường Xuân Phú Quý, Tùng Hạc Diên Niên, Long Phụng Sum Vầy, Tứ Linh Quy Vị, Tùng Cúc Trúc Mai,... Góp phần tạo nên sự đặc biệt của BẢO BÌNH

Với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm Gốm Sứ Bát Tràng chất lượng nhất, SỨ VẠN NIÊN xin giới thiệu đến quý khách hàng BẢO BÌNH Bát Tràng với đa dạng kiểu dáng cũng như họa tiết đang được ưa chuộng nhất hiện nay.